Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ


Chi tiết dự án

Công ty TNHH Công Nghệ Cao Hùng Vương là đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị của Hệ thống khí y tế cho Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ được thành lập từ năm 1965 với tên gọi là Bệnh viện cán bộ. Từ năm 2006 đến nay, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Phú Thọ là Bệnh viện tuyến cao nhất của tỉnh Phú Thọ, được xếp loại Bệnh viện hạng I với quy mô 1600 giường bệnh, tổng số cán bộ viên chức Bệnh viện trên 1466 cán bộ, trong đó có 482 bác sĩ và dược sỹ Đại học.

Bệnh viện xác định sứ mệnh và tầm nhìn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khu vực Tây Bắc.

Bệnh viện có tổng số 41 khoa, phòng, trung tâm trong đó: 07 phòng chức năng, 05 khoa Cận lâm sàng, 22 khoa Lâm sàng và 08 Trung tâm: Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến, Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao, Trung tâm tim mạch, Trung tâm xét nghiệm, Trung tâm huyết học- truyền máu và Trung tâm Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng, Trung tâm Đột quỵ.

Thực hiện chiến lược phát triển Bệnh viện theo mô hình Bệnh viện đa trung tâm, Bệnh viện đang hoàn thiện việc thành lập thêm 02 Trung tâm đó là Trung tâm Sản Nhi và Trung tâm Đột quỵ.