Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thuỷ

Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thuỷ


Chi tiết dự án

Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thuỷ ngày nay tiền thân là Bệnh viện khu vực La Phù thuộc TTYT Tam Thanh, từ ngày 01/9/1999 khi tái lập huyện Thanh Thuỷ được mang tên TTYT Thanh Thuỷ, đến năm 2006 TTYT Thanh Thuỷ được chia tách thành 2 đơn vị là TTYT Thanh Thuỷ và Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thuỷ (hiện nay).

Trong khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 với hệ thống cây xanh rợp bóng mát, nằm giữa trung tâm Huyện Thanh Thủy, Bệnh viện Đa khoa huyện được xây dựng theo mô hình bệnh viện Đa khoa và là một trong những bệnh viện tuyến huyện xây dựng hiện đại và có một đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Mọi cán bộ của Bệnh viện đều nỗ lực làm việc, đề cao y đức, hết lòng phục vụ người bệnh theo tinh thần: “Người bệnh đến niềm nở/Người bệnh ở tận tình/Người bệnh về dặn dò chu đáo”. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thuỷ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở y tế, của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn của tập thể y, bác sĩ, cán bộ viên chức bệnh viện. Chính vì thế, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy đã có những bước phát triển vượt bậc. Từ một bệnh viện chỉ có quy mô 50 giường bệnh năm 2006, đến nay Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy đã có quy mô 120 giường bệnh( Có thể đáp ứng thu dung 180 bệnh nhân điều trị nội trú không phải nằm ghép )và đã tạo dựng được uy tín về khả năng chuyên môn cao, y đức tốt.

Đơn vị chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là nhà thầu cung cấp vật tư và thi công hệ thống khí phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.